Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm

Vietnam Economy newsVietnam Economy newsTin tức .

Bất động sản biển Phan Thiết vào mùa “sóng” mới

Giới đầu tư nhận định, .

Giá đất ven biển Phan Thiết hiện nay đã tăng gần gấp 3 lần so với 2 năm trước đây

Trong đó, các khu vực có nhiều quỹ đất rộng lớn, bãi biển hoang sơ và có hàng chục dự án nghỉ dưỡng đang xây dựng được đánh giá sẽ có sự bứt phá ấn tượng về giá trong thời gian sắp tới, .

Đặc biệt khi thông tin cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khởi công trong tháng 09/2020

Đâu là giới hạn.
Được biết, trong năm 2019, Bình Thuận đón khoảng 18 siêu dự án với tổng mức đầu tư gần 3 tỷ USD, trong đó có nhiều dự án thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực ven biển.
Dù giá đất ven biển Phan Thiết hiện nay đã tăng gần gấp 3 lần so với 2 năm trước đây nhưng theo chuyên gia nhận định, đây sẽ chưa phải là mức giá “trần” mà nhiều khả năng giá đất có thể sẽ đạt đến 50 triệu – 70 triệu đồng/m2, và hoàn toàn có thể vượt xa hơn số đó trong năm tới.
Có thể thấy, để tạo điều kiện cho thu hút đầu tư, tỉnh Bình Thuận đang tận dụng các nguồn lực nhằm ưu tiên đầu tư một số dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, trong đó, sân bay Phan Thiết hiện đang được nâng cấp quy mô từ cấp 4C lên cấp 4E với công suất thiết kế 2 triệu hành khách/năm.
Hàng loạt dự án giao thông lớn kết nối Bình Thuận với khu vực cũng được chuẩn bị khởi công như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm.
Trong đó.

Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây được khởi công công trong tháng 9 này

dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022.
Dự có chiều dài 99km này được xem là đòn bẩy quan trọng cho du lịch Bình Thuận cũng như bất động sản du lịch tại đây phát triển mạnh trong thời gian tới.
NovaWorld Phan Thiet có vị trí thuận lợi khi kết nối trực tiếp với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; cách sân bay quốc tế Phan Thiết chỉ 20 phút di chuyển (Hotlline: 0938 221 226; website: novaworldphanthiet.com.vn) Cùng với đó, tỉnh Bình Thuận cũng đầu tư các tuyến đường nối với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây xuống đường ĐT.719B ven biển.
Theo đó, tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sau khi dẫn xuống QL1A sẽ nối với đường Hàm Kiệm –Tiến Thành và dẫn xuống ven biển.
Con đường này dài khoảng 10,2 km với nền đường rộng 37m kết nối với đường ĐT.719B tại Tiến Thành (Phan Thiết) thì chấm dứt.
Riêng đường ĐT719B dài hơn 25km chạy song hành với đường ĐT719 hiện hữu ven biển.
Hai con đường này sẽ giao nhau ở khu vực Hòn Lan (Tân Thành, Hàm Thuận Nam) gần mũi Kê Gà.
Lúc này hai con lộ sẽ tiếp tục song hành và đường mới ĐT.
719B sẽ chạy vòng xuống ven biển rồi cả hai con đường cùng nối với thị xã La Gi và QL55 đi Vũng Tàu.
Chuyên gia bất động sản Phan Công Chánh nhận định, bất động sản biển Phan Thiết có đầy đủ tiềm năng để tăng giá trong năm tới nhờ vào đòn bẩy hạ tầng giao thông.
“Khi kết nối từ TP.

HCM về Phan Thiết bằng 100% cao tốc thì di chuyển chỉ còn mất từ 1h30 – 2h

nhất là đối với những địa phương có khả năng thu hút du lịch lớn như Phan Thiết, vì sẽ giúp thu hút lượng lớn khách trong nước cũng như quốc tế đổ về đây.
Từ đó tạo bàn đạp cho giá bất động sản tăng mạnh”, ông Chánh cho biết.

Theo Sở GTVT Bình Thuận cho biết

tổng vốn đầu tư của cả các tuyến là hơn 2.000 tỷ đồng, trong đó đường Hàm Kiệm-Tiến Thành là hơn 460 tỷ đồng; làm mới đường ĐT.719B gần 1.000 tỷ đồng; nâng cấp, mở rộng 32 km đường ĐT719 hiện hữu khoảng 600 tỉ đồng.
“Hiện dự án đang được Bộ KH&ĐT và các bộ ngành liên quan tiến hành thẩm định, phân bổ vốn, ngay khi đủ điều kiện, dự án sẽ được triển khai”, Sở GTVT Bình Thuận thông tin.
Chu kỳ lặp lại Nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản ven biển Phan Thiết đang cho thấy bước lặp lại của thị trường Đà Nẵng trong 5 năm trước đây.
Trong thời điểm cuối 2015, đất ven biển đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng được định giá vào khoảng 25-30 triệu/m2.
Lúc này, nhiều nhà đầu tư đã cho rằng nguy cơ về “vỡ bong bóng” khi giá đất tăng lên quá nhanh.
Thế nhưng các diễn biến sau đó khiến cho các nhà đầu tư không còn ai nhắc lại câu chuyện nguy cơ “vỡ bong bóng” khi hàng loạt đại dự án nghỉ dưỡng được xây dựng và giá đất ven biển Đà Nẵng chạm trần lên đến 250 triệu đồng cho đến hơn 300 triệu đồng/m2 vào cuối 2018.
Tại thành phố Phan Thiết, nếu đầu năm 2018, các lô đất mặt tiền Võ Nguyên Giáp được rao bán phổ biến trong khoảng giá từ 9-11 triệu đồng/m2 thì đến nay mức giá đã chạm ngưỡng 20-25 triệu đồng/m2.
Trên tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng, năm 2018 các lô đất mặt tiền có vị trí đẹp có giá từ 17-20 triệu đồng/m2 thì nay mức giá đã đạt vào khoảng từ 27-30 triệu đồng/m2; trong khi đó năm 2019 mức giá bán ở ngưỡng 25-26 triệu đồng/m2.
Hay như đường Lạc Long Quân, cách đây hơn 2 năm chỉ ở mức giá 10-12 triệu đồng/m2 nay đã ở mức 25-27 triệu đồng/m2… Anh Long, môi giới tự do tại Phan Thiết chia sẻ: “Giá BĐS biển Phan Thiết 2 năm vừa qua lên giá rất nhanh, nhất là tại khu vực có bãi biển đẹp và đang có dự án lớn triển khai như bãi biển Tiến Thành”.
Cũng theo anh Long, trước đây, chỉ có đất trong phố hay đất khu vực gần Mũi Né mới được nhà đầu tư quan tâm chú ý.
Còn hiện nay nhà đầu tư dành sự quan tâm nhiều hơn đối với đất khu vực ven biển từ Tiến Thành đến mũi Kê Gà – nơi có quỹ đất rộng lớn, bãi biển hoang sơ và có hàng chục dự án nghỉ dưỡng đang xây dựng.
Nhà đầu tư đang dành sự quan tâm nhiều hơn đối với đất khu vực ven biển từ Tiến thành đến Mũi Kê Gà (Ảnh: Khu vực đang thi công Dự án NovaWorld Phan Thiet quy mô 1.000 ha trải dài 7km đường biển Tiến Thành, Phan Thiết).
https://noithatngoaithat.com.vn.
Chủ tịch VINASA Trương Gia Bình: ‘Nước càng nghèo càng nên làm thành phố thông minh’.
Thành phố thông minh là một trong những phương thức tốt nhất để phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Đó không chỉ là những đô thị mang tính “môi trường cư trú”, mà còn là thành phố của những tương tác thường xuyên giữa người dân, doanh nghiệp và chính quyền.
Xem chi tiết:.
Khan hiếm nguồn cung, phân khúc căn hộ vẫn được quan tâm ngay trong mùa dịch.
Từ đầu năm 2020 đến nay, nguồn cung tại TP.
HCM và Khu Đông nói riêng càng trở nên khan hiếm hơn do nút thắt pháp lý và ảnh hưởng chung của đại dịch.
Xem chi tiết:.
Tận hưởng cuộc sống xanh tại D’.
El Dorado.
Tận dụng lợi thế kế bên hồ Tây, D’.
El Dorado mang đến một không gian sống xanh, thoáng đãng cho cư dân.
Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng chú trọng đầu tư cảnh quan xanh nội khu nhằm mang đến cuộc sống tựa nghỉ dưỡng ngay nội đô.
Xem chi tiết:.
Trung tâm hành chính khu kinh tế Vân Đồn đặt ở đâu.
UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có công văn số 6001/UBND-QH2 về việc chấp thuận địa điểm nghiên cứu quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Trung tâm hành chính khu kinh tế Vân Đồn.
Xem chi tiết:.
Đã chi trả hơn 950 tỉ đồng đền bù, .

Giải phòng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Mới đây.

UBND huyện Long Thành đã tổ chức chi trả tiền đền bù

hỗ trợ đợt 5 cho các hộ dân có đất bị thu hồi thuộc dự án thu hồi đất, đền bù, hỗ trợ, tái định cư dự án sân bay Long Thành.
Xem chi tiết:.
Sắp kiểm tra chất lượng tại loạt chung cư đang xây dựng.
Sở Xây dựng TP.
HCM sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ chất lượng và an toàn thi công đối với một loạt dự án chung cư đang xây dựng trên địa bàn thành phố.
Xem chi tiết:.
Dịch chuyển xu hướng chọn mua căn hộ của gia đình trẻ.
Tiêu chí chọn mua căn hộ của nhiều gia đình trẻ đang dần thay đổi, không chỉ mua không gian phía trong, mà giờ đây còn là cả không gian xanh và tiện ích sẵn có bên ngoài để sống khỏe mạnh bên nhau hơn Xem chi tiết:.
Thái Nguyên: Bất cập tại dự án Khu du lịch sinh thái Đá Thiên.
Dự án Khu du lịch sinh thái Văn hóa Đá Thiên với quy mô gần 1000 tỷ đồng dù chưa đầy đủ hồ sơ pháp lý nhưng doanh nghiệp đã đi gom đất lúa của người dân.
Xem chi tiết: Thái Nguyên: Bất cập tại dự án Khu du lịch sinh thái Đá Thiên.
“Đổ mồ hôi hột” với giá nhà ở Thành phố Thủ Đức.
Sức hút khó cưỡng từ cơ sở hạ tầng Thủ Thiêm, phân khúc căn hộ hút khách.

Long Thành chi trả bồi thường đợt 5

dự kiến bàn giao đất tháng 10.
Kiến tạo xu hướng nhà thông minh trong căn hộ HAPPY ONE – Premier.
Thanh Hóa: Thị trường nhà ở có nhiều chuyển biến tích cực.
Chuyện chưa kể về hành trình xây dựng khu du lịch Suối Tiên của doanh nhân kín tiếng Đinh Văn Vui.
Đầu tư nông trại nghỉ dưỡng rủi nhiều hơn may.
Các chuyên gia cảnh báo rót tiền vào farmstay vùng ven không dễ thành công, phải chờ 5-10 năm mới mong có lãi.
Xem thêm » Lộ diện siêu dự án quy mô 3.500 ha cùng loạt biệt thự khổng lồ của đại gia Phát ‘dầu’ vừa bị bắt.
Ông Ngô Văn Phát nổi tiếng là người giàu có và đặc biệt là sở hữu những biệt thự to như lâu đài ở Hải Phòng và Thái Bình, trị giá hàng trăm.
Xem thêm » Vì sao lúc này là thời điểm vàng cho người mua nhà ở thực?.
Theo các chuyên gia, những tài sản đang rao bán cắt lãi, cắt lỗ trên thị trường thứ cấp chính là cơ hội rất hợp lý với người mua nhà ở thực.
Xem thêm » Ngắm 2 lâu đài trăm tỷ của đại gia xăng dầu Hải Phòng vừa bị bắt.
Tối 8/9, Công an TP Hải Phòng công bố thông tin, lực lượng công an đã triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép hóa đơn GTGT với số lượng lớn do đại.
Xem thêm » Không để “nước đến chân mới nhảy”.
Với quỹ thời gian không còn quá dài.

Việc thực hiện đầu tư các tuyến đường giao thông kết nối cho sân bay Long Thành

nhất là 2 tuyến đường kết nối và.
Xem thêm » Căn nhà đầu tiên: sự khởi đầu khó khăn của khách hàng trẻ.
Trong điều kiện thị trường bất động sản giá cả đắt đỏ như hiện nay, đặc biệt là ở những thành phố lớn, áp lực dành cho những khách hàng trẻ tuổi khi.
Xem thêm » “Lướt sóng” bất động sản thời điểm này 90% là thất bại.
Đại dịch COVID – 19 kéo dài đã khiến thị trường bất động sản ít nhiều bị ảnh hưởng, theo các chuyên gia thời điểm này không còn là cuộc chơi của những.
Xem thêm » Ứng viên dự thầu cao tốc Bắc – Nam: Cần xét cả “hạnh kiểm”.
Bộ GTVT tuyên bố sẽ chọn nhà thầu 3 dự án thành phần cao tốc Bắc – Nam phía Đông có năng lực về nhân lực, trang thiết bị, tài chính, kinh nghiệm….
Xem thêm » Giảm cả 1.000 USD, mặt bằng cho thuê tại phố nhà giàu vẫn ế.
Khu phố Hàn Quốc là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Phú Mỹ Hưng.
Trước đây, những con đường tại khu vực này luôn tấp nập du khách, hoạt động buôn.
Xem thêm » Vi phạm xây dựng tại TPHCM giảm hơn 77%.
Sở Xây dựng TPHCM cho biết, 8 tháng đầu năm 2020, tổng số công trình vi phạm về trật tự xây dựng (TTXD) trên địa bàn là 504 công trình.
Xem thêm » Diễn biến ngày xét xử thứ hai vụ án tại Đồng Tâm.
Bộ Công an khuyến cáo nguy cơ sập bẫy “thần đèn” MyAladdinz.
Bắt nhịp xu hướng sống New Lifestyle với 5 tiêu chí sau.
Mãn nhãn căn hộ đẳng cấp tại Sunshine Horizon.
Tháo điểm nghẽn pháp lý sau dịch, condotel sẽ trở lại và “lợi hại” hơn xưa.
​​​​​​​Bắt nhịp xu hướng sống New Lifestyle với 5 tiêu chí sau.
TP Thủ Đức là phân khu đặc biệt của TP.
HCM.
Phó Thủ tướng chỉ đạo xem xét điều chỉnh đường Vành đai 5.
TP.
Nha Trang: Gần 50.000 tỷ đồng phát triển đô thị đến năm 2030.
TP.
HCM: Hơn chục ngàn nhà, đất công còn để trống.
Bất động sản biển Phan Thiết vào mùa “sóng” mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *